Hiển thị
chuyến du ngoạn

Hotel Peter. Dịch vụ xuất sắc, phòng nghỉ tiện nghi, giá tốt nhất trong thị trấn.

Tốt khách sạn

Khách sạn, giống như tất cả các khách sạn (Peter là một thành phố với phát triển khách sạn) cung cấp một loạt các phòng đơn và tăng gấp đôi suất phòng Phòng, Phòng Gia đình, suite cao cấp với Phòng xông hơi và bể sục Jacuzzi, Suite với lò sưởi, sang trọng và phòng tiêu chuẩn.

Tất cả để thuận tiện của bạn.

Mỗi phòng đều có: phòng tắm với nước nóng sàn (mật-Jacuzzi, junior suite-phòng tắm, vòi sen tiêu chuẩn), TV, điện thoại, máy sấy tóc, Máy lạnh, truy cập Internet miễn phí, đường dài và giao tiếp quốc tế, một bảo mật đáng tin cậy hệ thống-tất cả thuận tiện cho bạn. Xa mỗi khách sạn, Peter là một thành phố với một cơ sở hạ tầng phát triển của du lịch, có mức độ tiện nghi.

Khách sạn Petersburg.

Thân thiện với nhân viên tại bất kỳ thời điểm nào trong ngày chờ đợi để chào đón bạn và sẽ làm hết sức mình để làm cho kỳ nghỉ của bạn tại St Petersburg, cho dù đó là một chuyến đi du lịch hoặc một chuyến đi kinh doanh, chuyển ra để là vô tư và thoải mái. Bất kỳ , các Peter là một thành phố nơi nhiều khách sạn có thể ghen tỵ mức độ dịch vụ của chúng tôi. Bạn sẽ đánh giá cao dịch vụ của chúng tôi và lòng hiếu khách Petersburg!