Hiển thị
chuyến du ngoạn

Khách sạn tại với những khách sạn. Tốt nhất giá phòng và khách sạn trong thành phố: trên trang web của chúng tôi

'Piter House'

'Piter House' bắt đầu sự tồn tại của nó trong tháng 9 năm 2013. Chúng tôi đã cố gắng để cung cấp tất cả cuộc sống cần thiết povsednvnoj: truyền hình cáp, điện thoại với interurban và quốc tế truy cập, truy cập Internet, một tủ quần áo rộng rãi, tối đa tiếng ồn tách biệt. Các nhân viên thân thiện và chu đáo. Chúng tôi mong nhìn thấy bạn ở thành phố Saint-Petersburg vinh quang!

Tiêu chuẩn

Đối với những người muốn thuê một phòng, chúng tôi cung cấp phòng đôi tiêu chuẩn. Phòng kích thước là 15 m2, TV, tắm, tắm, máy sấy tóc, một tên trộm và lửa bảo mật hệ thống, điện thoại với truyền thông quốc tế và interurban, trực tiếp truy cập Internet. Để loại bỏ các loại phòng, bạn có thể đặt nó trong Đặt phòng hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại. Chúng tôi sẽ được vui để đáp ứng bạn!

Phòng tiêu chuẩn với 2 giường đôi

Khi bạn cần một , bạn có thể thuê một phòng trên điện thoại hoặc qua Internet. Chúng tôi cung cấp cho bạn một phòng đôi. Phòng kích thước 16 m ² . Mỗi phòng được trang bị LCD TV, một phòng tắm và máy sấy tóc, cháy an toàn hệ thống, điện thoại quốc tế và interurban giao tiếp, cung cấp truy cập Internet trực tiếp. Bạn có thể đặt phòng tại phần này, hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại.

Junior Suite

Bạn để Đặt phòng khách sạn phòng và khách sạn St. Petersburg? Phòng đôi junior suite. Trong phòng mát-xa cabin vòi sen, TV, tắm, máy sấy tóc, một tên trộm và lửa hệ thống an ninh, điện thoại với truyền thông quốc tế và interurban, trực tiếp truy cập vào Internet. Bạn có thể đặt phòng này trong Đặt phòng hoặc liên hệ với chúng tôi qua điện thoại.